VEM trong ủ thức ăn cho vật nuôi

Chế phẩm VEM có thể sử dụng trong việc xử lý mùi hôi thối, rác thải, nước thai, chuồng trại chăn nuôi; mặt khác, chế phẩm EM còn có thể được áp dụng trong trồng trọt,chăn nuôi, giúp làm tăng sức sống, kích thích sự tăng trường của cây trồng, vật nuôi; cải thiện môi trường đất, hạn chế các vi khuẩn cũng như sâu hại gây bệnh.

 1. VEM ủ thức ăn là gì?

   VEM là một loại men ủ thức ăn được hiểu 1 cách đơn giản nhất là 1 Chế phẩm có chứa các chủng vi khuẩn có lợi, chúng có khả năng lên men và làm chín nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên thành thức ăn.

 2. VEM ủ thức ăn cho ruồi lính đen(sâu canxi)

  Chúng ta có thể sử dụng phân gia súc, gia cầm và các loại rác thải hữu cơ khác cho Ruồi lính đen ăn trực tiếp. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của VEM thì thức ăn có thể được phân hủy nhanh hơn bằng các vi khuẩn có lợi, giúp ấu trùng ruồi lính đen dễ dàng phân hủy thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng.

  Thức ăn cho ruồi lính đen sau khi mang về, được ủ với VEM sẽ được phân hủy nhanh hơn hoặc có thể ủ các loại phân và rác thải hữu cơ chung với nhau. Phương pháp này rất tiện lợi cho bà con không có đủ một nguồn thức ăn cho ruồi và hạn chế tình trạng ruồi chết do ăn phải thức ăn chứa chất hóa học, không đạt chuẩn.

 3. Lợi ích khi sử dụng VEM ủ thức ăn?

  – Đảm bảo thức ăn đạt chuẩn, ruồi dễ dàng hấp thu dinh dưỡng trong thức ăn.
  – Giảm tối đa mùi hôi thối trong chăn nuôi.
  – Tiết kiệm chi phí thức ăn cho ruồi vì có nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng.

 4. Mua VEM ủ thức ăn cho Ruồi Lính Đen BFS ở đâu?

  Bạn có thể tìm mua VEM ủ thức ăn tại các cơ sở kinh doanh thức ăn chăn nuôi, của hàng thuốc thú y hoặc HTX Hưng Điền. Hiện tại, HTX chúng tôi cũng đang sử dụng loại VEM ủ thức ăn do chúng tôi cung cấp cho thị trường. Qua quá trình sử dụng HTX nhận thấy hiệu quả và năng suất tăng lên đáng kể. Khi bà con mua VEM ủ thức ăn của HTX sẽ được hướng dẫn kỹ thuật ủ thức ăn bằng VEM hiệu quả. 

  Liên hệ để được hỗ trợ thông tin Sản phẩm Tư vấn về ruồi lính đen tại:
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Số điện thoại: 0968.869.708
  Website: www.ruoilinhden.com.vn
  Fanpage: Ruồi lính đen
  Youtube channel:Ruồi Lính Đen
  Địa chỉ: 361/50B Đường Nguyễn Kim Cương, Ấp 6, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *