Tuấn Phương Trang chuyển giao công nghệ xử lý phân thải vật nuôi bằng ruồi lính đen

Hiện nay, hầu hết trang trại chăn nuôi ở nước ta chưa có biện pháp xử lý phân gia súc, gia cầm dẫn đến hiện tượng bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng công nghệ xử lý phân thải vật nuôi bằng ruồi lính đen và cung cấp phân bón hữu cơ cũng như thức ăn gia súc cao cấp từ ấu trùng ruồi. Đây là công nghệ rất hiện đại, thân thiện với môi trường và mang lại nhiều lợi ích cho các trang trại chăn nuôi có thể áp dụng tại Việt Nam.

Tuấn Phương Trang chuyển giao công nghệ xử lý rác thải bằng ruồi lính đen

Công nghệ xử lý phân thải vật nuôi bằng ruồi lính đen có nhiều tiềm năng ứng dụng tại Việt Nam, đặc biệt là đối với các trang trại chăn nuôi quy mô vừa, nhất là các trang trại chăn nuôi lợn. Tuấn Phương Trang với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi và chuyển giao công nghệ về ruồi lính đen, trong đó, chúng tôi có chuyển giao công nghệ xử lý chất thải phân gia súc bằng ruồi lính đen đối với các trang trại chăn nuôi.

Khi áp dụng công nghệ xử lý phân thải vật nuôi bằng ruồi lính đen, trang trại của bạn sẽ có những thuận lợi:

Thứ nhất, có thể nuôi ruồi lính đen với số lượng lớn trong điều kiện không gian hẹp. Ruồi lính đen sinh trưởng và phát triển tốt ở khí hậu nhiệt đới, do đó, khí hậu nước ta là môi trường thích hợp nuôi ruồi lính đen. Từ miền Trung trở ra Bắc sẽ gặp khó khăn khi nuôi mùa lạnh. Từ Nha Trang xuống phía Nam có thể nuôi tốt quanh năm.

Thứ hai, người chăn nuôi có thể sử dụng ruồi lính đen để phẩn hủy phân gia súc mà không gây ra mùi hôi, không tạo nguồn nước thải, không tạo ra hiệu ứng nhà kính, giảm thể tích chất thải 80% đến 90%.

Ngoài ra:

  • Ấu trùng ruồi lính đen (còn gọi là sâu canxi) sau khi phân hủy phân gia súc được sử dụng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản.
  • Phân gia súc sau khi ruồi lính đen phân hủy là nguồn phân hủy cơ chất lượng rất tốt cho cây trồng.

Liên hệ ngay với ruoilinhden.com.vn để được tư vấn về kỹ thuật:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares