Tuấn Phương Trang chuyên bán trứng sâu canxi

Sâu canxi (ấu trùng ruồi lính đen) là nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng đã và đang được nhiều trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản ở nước ta sử dụng. Không những thế, sâu canxi còn có nhiều ứng dụng khác trong lĩnh vực nông nghiệp như: phân hủy rác thải hữu cơ và phân vật nuôi, làm phân bón cho cây trồng. Ngài ra, sâu canxi còn có khả năng ức chế ruồi nhà, bảo vệ môi trường sống.

Tuấn Phương Trang chuyên bán trứng sâu canxi

Chính vì những lợi ích thiết thực của sâu canxi trong nông nghiệp cũng như giá trị kinh kế mà chúng mang lại, nhiều trang trại đã mạnh dạn đầu tư xây dựng mô hình nuôi sâu canxi làm thức ăn cho vật nuôi để tiết kiệm chi phí và chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi tại trang trại của mình.

Sâu canxi sinh trưởng và phát triển rất nhanh, kể cả trong điều kiện không gian hẹp. Thức ăn của sâu canxi chỉ là rác thải hữu cơ hoặc các trang trại có thể dùng phân vật nuôi để nuôi sâu canxi để tiết kiệm chi phí xử lý phân vật nuôi và sử dụng phân sau khi xử lý làm phân bón cho cây trồng. Đặc biệt, khí hậu nhiệt đới nhiệt đới nước ta rất thích hợp để nuôi sâu canxi. Từ miền Trung trở ra Bắc sẽ gặp khó khăn khi nuôi mùa lạnh. Từ Nha Trang xuống phía Nam có thể nuôi tốt quanh năm.

Trang trại Tuấn Phương Trang bán trứng sâu canxi và các sản phẩm từ sâu canxi cho các trang trại chăn nuôi khắp cả nước và phân phối sang các nước lân cận. Vòng đời của sâu canxi ngắn nên nếu không nắm vững kỹ thuật có thể làm hỏng trứng sâu. Chỉ có những trang trại nắm bắt rõ về vòng đời sinh trưởng của loài côn trùng này một cách cặn kẽ mới có thể cung cấp cho khách hàng số lượng trứng sâu canxi theo đúng yêu cầu.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares