Trang trại Tuấn Phương Trang chuyên mua bán sâu canxi

Vì sao sâu canxi cần thiết trong chăn nuôi

Sâu canxi là nguồn canxi cần bổ sung cho gia cầm:

Canxi và Photpho là 2 nguyên liệu chủ yếu cho việc hình thành nên xương, vỏ trứng của gia cầm và duy trì chức năng hoạt động của mô thần kinh, xúc tác quá trình đông máu, tăng hoạt động của mô cơ vân, cơ tim, cơ trơn, duy trì hoạt động của tế bào, tạo điện thế sinh học trên mặt bằng tế bào và xúc tác men Sự thiếu hụt canxi và photpho sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động trong cơ thể. Với đặc điểm rõ nhất là gia cầm bại liệt, đẻ non, đẻ giảm và tỷ lệ ấp nở thấp.

Sâu canxi nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho sinh vật cảnh

  • Là nguồn kháng sinh tự nhiên: Nếu dùng sâu canxi làm thức ăn cho cá hay sinh vật cảnh thì cũng giống như cho nguồn kháng sinh tự nhiên vào, giúp cá và sinh vật cảnh bạn nuôi sẽ hiếm khi bị bệnh hoặc khi bệnh thì sẽ vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng.
  • Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời: Sâu canxi có hàm lượng dinh dưỡng rất là cao:

            43 – 51% protein

           15-18% chất béo

           2.8% – 6.2% canxi

           1-1.2% phôtpho

Đây là chỉ số thành phần dinh dưỡng của sâu canxi sấy khô, nếu dùng sâu canxi tươi thì hàm lượng dinh dưỡng còn tăng nhiều hơn (chẳng hạn hàm lượng chất béo của sâu tươi là 40%)

Trang trại Tuấn Phương Trang chuyên mua bán sâu canxi

Hiện nay, sâu canxi được xem là loài côn trùng có hàm lượng canxi cao nhất trong tất cả các loại mồi sống. Tuy nhiên vòng đời của sâu canxi ngắn nên nếu không nắm vững kỹ thuật nuôi loài sâu này thì có thể làm hỏng ấu trùng hoặc cung cấp ấu trùng không đủ chất lượng.

Chỉ có những trang trại nắm bắt rõ về vòng đời sinh trưởng của loài ruồi lính đen này một cách cặn kẽ mới có thể cung cấp cho khách hàng số lượng sâu canxi theo đúng yêu cầu về số lượng lẫn chất lượng. Xin giới thiệu cùng bạn một địa chỉ chuyên mua bán, tư vấn, hướng dẫn và cung cấp sâu canxi: Trang trại Tuấn Phương Trang

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: ruoilinhden.com.vn

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 37/2 Nguyễn Văn Bứa, Ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, H.Hốc Môn, TP.HCM

One thought on “Trang trại Tuấn Phương Trang chuyên mua bán sâu canxi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares