Thức ăn chăn nuôi nào tốt nhất bằng ruồi lính đen

Nếu bạn hỏi thức ăn chăn nuôi nào tốt nhất bằng ruồi lính đen, thì hiện tại cho đến thời điểm này câu trả lời là chưa có thức ăn nào tốt hơn ruồi lính đen.

 • Ấu trùng ruồi lính đen có hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời:

43 – 51% protein

15-18% chất béo

2.8% – 6.2% canxi

1-1.2% phôtpho

Đây là chỉ số thành phần dinh dưỡng của ấu trùng ruồi lính đen sấy khô, nếu dùng ấu trùng ruồi lính đen tươi thì hàm lượng dinh dưỡng còn tăng nhiều hơn (chẳng hạn hàm lượng chất béo của sâu tươi là 40%). Đây quả là chỉ số dinh dưỡng tuyệt vời cho nhà nông. Vì thế, ấu trùng ruồi lính đen được xem là mồi sống có giá trị dinh dưỡng tốt nhất trong chăn nuôi hiện nay.

Thức ăn chăn nuôi nào tốt nhất bằng ruồi lính đen

 • Thức ăn chăn nuôi bằng ruồi lính đen là nguồn kháng sinh tự nhiên

Bởi 53% chất béo trong ấu trùng ruồi lính đen là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp cho vật nuôi tăng sức đề kháng. Nếu dùng ấu trùng ruồi lính đen làm thức ăn cho vật nuôi thì cũng giống như cho nguồn kháng sinh tự nhiên vào vật nuôi, giúp vật nuôi sẽ hiếm khi bị bệnh hoặc khi bệnh thì sẽ vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng.

 • Thức ăn chăn nuôi bằng ruồi lính đen là nguồn thức ăn sạch

Ấu trùng ruồi lính đen không chỉ là nguồn thức ăn dinh dưỡng mà còn là nguồn dinh dưỡng vô cùng sạch, hoàn toàn hữu cơ. Quá trình chăn nuôi bằng ruồi lính đen hoàn toàn là tự nhiên không hề có sự can thiệp của bất kì hóa chất gây hại nào cho người sử dụng. Nguồn thức ăn dinh dưỡng chính cung cấp trong chăn nuôi là ấu trùng ruồi lính đen – một loại ấu trùng được xem là hoàn toàn sạch, không hóa chất như các loại thức ăn dạng viên đang bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Cho nên sản phẩm có được từ mô hình chăn nuôi bằng ruồi lính đen này là sản phẩm hoàn toàn từ hữu cơ thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với vật nuôi và sức khỏe con người. Những sản phẩm như thế này đang ngày càng được hoan nghênh nên sẽ dễ dàng tiêu thụ ra thị trường với giá trị cao.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

One thought on “Thức ăn chăn nuôi nào tốt nhất bằng ruồi lính đen

 1. Bùi Quang Võ says:

  Các anh chị cho xin hỏi giá 1 Kg trứng là bao nhiêu tiền. chúng tôi sẽ nhận trứng nhiều lần cho đủ 1 ký trở lên.
  Chúng tôi định sẽ nuôi ruồi này. Do đó sẽ mua trứng chia ra làm nhiều lần, trước tiên là tự sử dụng trước đê r rút kinh nghiệm, sau khi có kinh nghiệm có thể bán lại cho nhiều bà con khác để tạo điều kiện cho bà con được nuôi nhanh một cách dễ dàng.
  Trân trọng
  Khách hàng ở TP Vĩnh Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay