Sâu canxi mua ở đâu tại Miền Nam

Sâu canxi (ấu trùng ruồi lính đen) hiện đang ngày càng được người nông biết đến nhiều bởi những lợi ích đáng nể mà nó đem đến.

sâu canxi mua ở đâu

Sâu Canxi là một kẻ phàm ăn nhất trong thế giới tự nhiên, chúng giúp loại bỏ mùi hôi thối của các chất thải hữu cơ. Một số nghiên cứu cho kết quả rằng, chỉ bằng phương pháp ăn và tiêu hoá, sâu Canxi có thể làm giảm đến 90% lượng chất thải cũng như các mầm bệnh. Sâu Canxi sẽ tiết ra enzyme để phân huỷ rác trước khi rác phát sinh mùi hôi. Chính vì vậy, các sinh vật yếm khí sẽ không có điều kiện hoạt động. Thành phần dinh dưỡng trong sâu Canxi trước giai đoạn hoá nhộng rất phong phú. Qua mẫu xét nghiệm, trong mẫu sâu Canxi dạng sấy khô có chứa 43 – 51% lượng protein, 15 – 18% chất béo, 2,8 – 6,2% canxi, 1 – 1,2% photpho.

Hiện câu hỏi sâu canxi mua ở đâu tại miền Nam đã được giải quyết bởi Hợp tác xã Hưng Điền đã sản xuất được các dòng sản phẩm như sâu Canxi tươi và phơi khô, cung cấp cho các trang trại chăn nuôi. Trong khi đó, dịch của sâu Canxi được ứng dụng dùng chung với men, enzyme để phân huỷ rác thành phân bón vi sinh, cung cấp cho dân sản xuất nông nghiệp. Đặc biệt, nơi này còn sáng tạo, chế ra những sản phẩm tiện dụng như phơi khô, nghiền nát rồi ép ấu trùng thành dạng cám viên, cung cấp cho các trang trại nuôi lợn, gà và vựa buôn bán chim, cá cảnh.

Sản phẩm từ sâu Canxi là hữu cơ hoàn toàn. Thành phần nguyên liệu chính là sâu Canxi, trộn thêm ngũ cốc, chất xơ từ phụ phẩm nông nghiệp nên có dinh dưỡng cao, vật nuôi có sức đề kháng tốt, cây trồng dễ hấp thu.

Hợp tác xã Hưng Điền cho biết thêm, các sản phẩm phân bón từ sâu Canxi còn giúp tăng thêm độ phì nhiêu, màu mỡ, độ tơi xốp cho đất, tạo môi trường tốt cho các vi sinh vật có lợi trong đất. Ngoài các loại thức ăn thừa, phế phẩm nông nghiệp, sâu Canxi còn ứng dụng trong xử lý được các loại rác bã chè, bã cà phê, bìa carton, lá cây, các loại hoa rụng…Sâu canxi mua ở đâu tại miền Nam? Câu trả lời chính là Hợp tác xã Hưng Điền chuyên bán sâu canxi được nuôi và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất nhằm mang lại sâu canxi chất lượng nhất, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay