Sâu canxi khô

Sâu canxi - Ruồi lính đen

Những năm qua, ngành chế biến thức ăn chăn nuôi phát triển mạnh mẽ và từng bước khẳng định được vị thế, khi liên tục có nhiều doanh nghiệp  lớn quyết định đầu tư vào lĩnh vực chế biến thức ăn chăn nuôi. Trước tình trạng nhiều DN hiện nay, phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu ngoại nhập để sản xuất, đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Gía tăng, Nông dân e ngại trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm, hiệu quả kinh doanh kém và bài toán cân bằng chi phí được đặt ra. Và đó là lý do chúng tôi giới thiệu sản phẩm sâu canxi khô – một loại nguyên liệu giàu dinh dưỡng phù hợp cho các loại gia súc gia cầm thủy hải sản.

Sâu canxi khô

Sâu canxi khô là gì?

Sâu canxi là nhộng của loài ruồi được xem là hữu ích nhất hiện nay: Ruồi Lính Đen hay còn gọi là NHỘNG CANXI. Khi loại nhộng này còn tươi thì được gọi là sâu canxi chưa sấy khô, còn khi nó được đem đi sấy khô thì ta có sản phẩm sâu canxi khô.

Công dụng của sâu canxi khô:

– Phù hợp với tất cả các loại sinh vật cảnh: Chim, Chuột, Gà, Cá,Tôm, ếch, Rắn, Rùa, Tắc kè, Kỳ đà, Nhện, Nhím, Hamster, Heo, ĐẶC BIỆT LÀ  Gà mái đẻ,Gà thay lông sau bệnh tật,Gà con từ 5 ngày tuổi, Bò và Tôm …

– Đây là thức ăn giàu chất dinh dưỡng nhất hiện nay, Bởi vì hàm lượng dinh dưỡng rất là cao: sâu canxi khô có hàm lượng Đạm là 40%.

– Đúng với tên gọi của nó, sâu canxi khô có hàm lượng canxi, phốt pho cao nhất trong tất cả các loại mồi dành cho sinh vật cảnh, tỷ lệ canxi/phốt pho cân bằng rất tốt (1,5:1).

– 53% chất béo trong sâu canxi khô là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp thú cưng tăng sức đề kháng.vì bản thân Sâu đã là 1 nguồn kháng sinh tự nhiên nên sinh vật cảnh được dùng thường xuyên hoặc định kỳ hiếm khi bị bệnh và vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng. Có thể nói đây chính là Vacxin hữu hiệu nhất cho sinh vật cảnh.

Sâu canxi khô đã được các nông dân nuôi gà rất hoan nghênh, vì giúp gà cứng khung xương và dai sức khi giao chiến. Gà mái tăng sản lượng, kích thước trứng tăng rõ rệt. Ngoài ra còn giảm dần đến hết hẳn vấn đề mổ lông nhau ăn của trống mái và gà bầy.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares