Sâu canxi cho gà thả vườn

Bạn đã bao giờ nghe đến sâu canxi cho gà thả vườn chưa nhỉ? Đây là cụm từ rất hot được ứng dụng rộng rãi để nuôi gà đạt hiệu quả, giá trị cao đấy! Cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về loại sâu canxi này nhé!

sâu canxi cho gà

  1. Vì sao nên nuôi gà thả vườn

Sản lượng tiêu thụ gà thả vườn ở Việt Nam cao hơn hẳn gà công nghiệp nên đây vốn là lĩnh vực có tiềm năng phát triển lâu dài. Bạn có nhớ 10 năm trước khi mà gà trắng công nghiệp được đưa vào Việt Nam với hi vọng thay thế gà nuôi vườn nhưng đến thời điểm hiện tại gà nuôi vẫn được chuộng hơn cả. Do vậy, nuôi gà thả vườn có nhiều tiềm năng phát triển hơn cả. Vì thịt gà dai, giòn lại rất thơm ngon, gà công nghiệp khó mà bì lại được. Không chỉ là ở Việt Nam, các nước Đông Nam Á thích gà thả vườn mà các nước trên thế giới cũng đang dần chuyển sang tiêu thụ loại thịt thơm ngon này. Vì thế gà thả vườn là xu hướng tiêu dùng và sẽ mang lại giá trị kinh tế cao đấy nhé! Thế thì bạn có nuôi sao cho hiểu suất chăng? Sâu canxi cho gà thả vườn? Nếu chưa rõ về loại thực phẩm này thì cùng theo dõi tiếp nào?

  1. Kỹ thuật nuôi gà thả vườn

Để có thể nuôi gà thả vườn hiệu suất thì bạn cũng cần chú ý vài điểm khi chuẩn bị đó nhé!

– Bạn cần chuẩn bị chu đáo từng cái chuồng trại, lồng úm gà con, máng ăn bể tắm cát, máng sỏi.

– Chọn giống gà con, gà đẻ cũng phải cân nhắc nữa đấy!

– Thường xuyên vệ sinh chuồng trại để đảm bảo cho gà được khỏe, lớn nhanh và mang lại giá trị cao nhé!

– Đặc biệt quan trọng hơn cả là nguồn thức ăn cho gà thả vườn. Sâu canxi cho gà là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình vì hàm lượng dinh dưỡng cao lại còn rất rẻ. Sâu canxi có thể hiểu nôm na là một con sâu chứa nhiều canxi, nói chính xác thì nó là ấu trùng cùa ruồi lính đen. Nó không chỉ là nguồn thức ăn cung cấp dưỡng chất cho gà mà còn giúp quản lý môi trường hệ sinh thái chuồng trại nữa đấy nhé! Thật là một nguồn lợi thực phẩm hữu ích đúng không nào?

Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sâu canxi cho gà thả vườn là như thế nào rồi nhé! Chúc bạn thành công!

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

3 thoughts on “Sâu canxi cho gà thả vườn

  1. Ngọc says:

    E muon nuoi 500_1000 gà thả vườn thì cần nuôi bao nhieu g trứng ruồi lính đen để giảm tối da tiền thức ăn và sử lý triet để phân gà ạ.và nữa,mùa đông ở mien bắc có nuoi được au trùng ruoi ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares