Sâu Canxi, Ấu Trùng Ruồi Lính Đen Khô Dinh Dưỡng Cao

Sâu Canxi, Ấu Trùng Ruồi Lính Đen Khô – nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cao cho vật nuôi.

Có một vấn đề được đặt ra trong chăn nuôi. Làm cách nào để việc chăn nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cáo nhất.

Để giải quyết bài toán tối ưu chi phí và đem lại lợi nhuận cao nhất cho chăn nuôi. Yếu tố quan trọng là nguồn thức ăn phải rẻ, tiết kiệm. Nhưng vẫn đảm bảo thành phần dinh dưỡng cao cho vật nuôi

Hiện nay đa số các hộ chăn nuôi đều sử dụng cám viên là nguồn bổ sung dinh dưỡng chính cho vật nuôi.

Do ảnh hưởng của Covid-19 nên hiện nay việc nhập khẩu, sản xuất hàng hóa đang bị hạn chế. Do đó giá thành thức ăn chăn nuôi đang bị đẩy nên quá cao. Nó làm cho việc chăn nuôi trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để tối ưu chi phí chăn nuôi hôm nay mình xin chia sẻ việc sử dụng 𝘀𝗮̂𝘂 𝗰𝗮𝗻𝘅𝗶 𝘀𝗮̂́𝘆 𝗸𝗵𝗼̂ hay ấu trùng ruồi lính đen sấy khô để giảm thiểu chi phí thức ăn tối thiểu đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

1. Sâu Canxi Sấy Khô Là Gì? Thành Phần Dinh Dưỡng Thế Nào?

𝙎𝙖̂𝙪 𝘾𝙖𝙣𝙭𝙞 𝙠𝙝𝙤̂ thực chất là quá trình sâu canxi tươi chúng ta đem làm khô, nhưng vẫn giữ lại được một hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao.

Cách làm sâu canxi sấy khô cũng vô cùng đơn giản. Chúng ta có thể tận dụng nắng để làm sâu canxi sấy khô. Nếu những hộ nuôi có số lượng sâu lớn muốn khô thì chúng ta nên thực hiện sấy khô bằng máy để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Chúng tôi xin cung cấp thêm thành phần dinh dưỡng trong sâu canxi sấy khô:

• Protein => 52%

• Béo – 38.1%

• Canxi – 3.28%

• Phospho– 0.58%

Sâu Canxi Ấu Trùng Ruồi Lính Đen Sấy Khô

Những con số vừa đưa ra có thể không chính xác 100%. Nhưng qua những con số đó chúng ta thấy được độ dinh dưỡng trong sâu canxi sấy khô rất là cao.

2. Sử dụng Sâu Canxi, Ấu Trùng Ruồi Lính Đen Sấy Khô

Các bạn có thể sử dụng trực tiếp sâu canxi sấy khô làm nguồn thức ăn. Cá Koi, Cá Rồng, Cá Thanh Long… đều có thể ăn chúng. Ngoài ra, thỏ, chuột hamster, chó cảnh đểu có thể sử dụng trực tiếp sâu canxi khô.

Các bạn cũng có thể tận dụng sâu canxi sấy khô ép thành cám viên sử dụng cho gia cầm. Trong quá trình ép cám viên bằng sâu canxi khô, các bạn nên bổ sung thêm vào bột cám gạo và bột bắp.

Việc tận dung sâu canxi, ấu trùng ruồi lính đen trong chăn nuôi đang đem lại một hiệu quả cao. Cho các loài vật ăn được ấu trùng tươi là một cách tốt. Nhưng nếu các bạn muốn bảo quản lâu dài hơn, số lượng sâu tươi nhiều không kịp ăn. Thì sâu canxi khô là giải pháp cho vấn đề này.

Sâu Canxi Khô Hợp Tác Xã Hưng Điền Phát

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Hưng Điền Phát đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nuôi ruồi lính đen. Trong nhiều năm qua HTX luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Các sản phẩm như trứng ruồi lính đen, chế phẩm sinh học VEM, sâu canxi tươi, khô….đều được chúng tôi cam kết, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Các bạn cũng có thể đọc thêm tài liệu kỹ thuật nuôi ruồi lính đen tại đây

Trong quá trình nuôi ruồi lính đen các bạn cần tư vấn, giải đáp, hỗ trợ gì thì cứ nhắn tin vào Fanpage: https://www.facebook.com/ruoilinhden.com.vn

Hoặc liên lạc qua số điện thoại/Zalo: 0968 869 708.

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích thì các bạn hãy chia sẻ để cùng giúp nhau phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay