Thị trường tiêu thụ, đầu ra cho ruồi lính đen

Ấu trùng ruồi lính đen phân hủy rác thải, phân của chúng thải ra được xem như là nền đất giúp Trùn quế phát triển tốt hơn. Hàm lượng protein trong ấu trùng đạt cao nhất sau 2-3 tuần tuổi. Việc sử dụng nguồn protein từ ấu trùng ruồi lính đen vừa đem lại lợi nhuận khổng lồ, vừa giúp giảm thiểu lượng chất thải hữu cơ trong tự nhiên. Qua đó, giúp tạo ra nguồn protein bền vững, đồng thời kiểm soát được chất thải ra môi trường.

Thị trường tiêu thụ, đầu ra cho ruồi lính đen
Ấu trùng ruồi lính đen phân hủy rác thải

Theo các thử nghiệm trên thế giới và tại Dự án cho thấy, ấu trùng của ruồi lính đen có thể phân hủy hầu hết các loại rác hữu cơ của hộ gia đình thải ra. Quá trình phân hủy diễn ra nhanh, phụ thuộc vào loại rác. Rác thải từ thức ăn thừa, rau cải hư, củ, quả… được phân hủy trong 10-12 giờ; với chất thải có thành phần cellulose cao như giấy vụn, rơm, lá chuối cần đến 10-15 ngày.

Ngoài tính năng xử lý rác vượt trội thì Ruồi lính đen còn có giá trị rất cao, bên cạnh đó ấu trùng ruồi lính đen có thể sấy khô hoặc đông lạnh, bảo quản trong vòng 8 tháng. Khu vực chăn nuôi ruồi lính đen để xử lý phân gia súc, gia cầm thì số lượng ruồi nhặng gây hại giảm đến 98% do bản thân ruồi lính đen tiết ra chất kháng lại các côn trùng khác.

Ngoài ra, hàm lượng dinh dưỡng trong ấu trùng ruồi lính đen có đến 42% protein và 35% chất béo.

Về ấp Đức Ngãi 1, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An hỏi thăm người thầy có biệt danh “vua ruồi” hầu hết ai cũng biết. Đó là thầy Phạm Văn Bé – người kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ nuôi ruồi. Với số vốn ban đầu 50 triệu đồng để xây nhà xưởng, bể nuôi và mua khay để ủ trứng, đến nay thu nhập từ việc bán ruồi lính đen gần 20 triệu đồng/tháng.

Từ những điều trên ta có thể thấy được rằng nuôi Ruồi Lính Đen rất tốt đảm bảo đầu ra cho ruồi lính đen nhờ những người chăn nuôi rất cần, các công ty muốn xử lý chất thải,…

Nếu như bạn có vấn đề gì về nuôi trồng hoặc muốn tìm nơi thu mua các dịch vụ, sản phẩm về Ruồi lính đen hãy đến với chúng tôi
Liên hệ để được hỗ trợ thông tin Sản phẩm Tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 37/2 Nguyễn Văn Bứa, Ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, H.Hốc Môn, TP.HCM

3 thoughts on “Thị trường tiêu thụ, đầu ra cho ruồi lính đen

  1. Pingback: Đầu ra cho ruồi lính đen – Ruồi Lính Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares