Quyển sách về ruồi lính đen

Dạo gần đây, ruồi lính đen dường như đã và đang trở thành chủ đề nóng sốt thu hút được đông đảo lượt người quan tâm đặc biệt là các thương nhân, nhà kinh doanh. Vậy làm thế nào để biết được thông tin chính xác về loại côn trùng này? Liệu đã có sách về ruồi lính đen ở Việt Nam chưa?

Quyển sách về ruồi lính đen

Hermetia illucens (ruồi lính đen) tồn tại trong tự nhiên ở nhiều vùng nhiệt đới và á nhiệt đới (McCallan, 1974). Ấu trùng của chúng ăn trên chất thải hữu cơ và làm giảm thể tích trên 50%, đồng thời còn ngăn chặn sự phát triển của ruồi nhà. Thập kỷ qua, trên thế giới ngành sản xuất ấu trùng ruồi lính đen đang phát triển tăng vọt. Nhiều công ty tại Đức, Pháp, Mỹ, Nam Phi, Trung Quốc… đã lập nhà máy quy mô lớn sản xuất thức ăn chăn nuôi từ ấu trùng ruồi lính đen, đặc biệt Israel còn thử nghiệm sản xuất thức ăn cho người.

Thêm vào đó, Ấu trùng ruồi lính đen phân hủy rác thải, phân của chúng thải ra được xem như là nền đất giúp Trùn quế phát triển tốt hơn. Hàm lượng protein trong ấu trùng đạt cao nhất sau 2-3 tuần tuổi. Việc sử dụng nguồn protein từ ấu trùng ruồi lính đen vừa đem lại lợi cho môi tường vừa có thể đem đến hiệu quả kinh tế cao.

Hiện trên thị trường chưa phát hành nhiều những tài liệu, sách viết về ruồi lính đen những đọc giả quan tâm vẫn có thể tìm đến quyển sách với tựa đề Ruồi lính đen (Hermetia illucens): Loại côn trùng an toàn, hữu ích cho chăn nuôi công nghiệp

Do nhà xuất bản ĐHQg-HCM phát hành  mục đích chứng minh Hermetia illucens là loài côn trùng phân bố trên thế giới và tồn tại một cách tự nhiên ở Việt Nam, đã đem lại những lợi ích cả về kinh tế lẫn môi trường, và Entobel đã có kinh nghiệm sản xuất loài côn trùng này một cách an toàn. Quyển sách này được hỗ trợ bằng những tài liệu, nghiên cứu đa dạng được thực hiện bởi nhiều tác giả Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tìm đọc những tài liệu online trực tuyến.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares