Nhử yến, nuôi yến với ruồi lính đen

Có một thực tế là nhiều người đang thực sự giàu có nhờ ruồi lính đen, một loài sinh vật sẵn có trong tự nhiên và vô cùng dễ gặp. Việc nuôi chim yến thực sự sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu người nuôi nhử yến, cho yến ăn ruồi lính đen. Tại sao lại như vậy, bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tích cực trong điều kiện nguồn thức ăn tự nhiên trở nên khan hiếm và đắt đỏ.

1./ Ruồi lính đen, mối liên hệ mật thiết với nhà nuôi chim yến

Nhử yến, nuôi yến với ruồi lính đen
Ruồi lính đen được dùng làm thức ăn cho chim yến

Ruồi lính đen thực sự là một tài nguyên hiếm có sử dụng được lâu dài với những ai biết và hiểu hết về giá trị của nó.

Loài ruồi này xuất hiện phổ biến tại những nước nhiệt đới và cận nhiệt đới. Chúng hoàn toàn không hề gây hại như những sinh vật ruồi cùng họ hàng khác. Ngược lại, giá trị lợi ích của loài ruồi này lại không hề nhỏ.

Nhử yến, cho yến ăn ruồi lính đen và làm biến đổi nguồn rác thải trở nên có lợi hơn trong gia đình và xã hội là những giá trị do loài sinh vật này mang lại.

Ai cũng biết rằng, nuôi chim yến không hề dễ dàng như nhiều người vẫn tưởng. Việc dẫn dụ nhử mồi chim về làm tổ phải là nguồn thức ăn tự nhiên bởi môi trường săn mồi của loài chim này không có côn trùng đồng dạng.

Dù thừa mứa thức ăn song nếu chưa thể nắm được thời điểm chim cần như mùa sinh sản, nằm tổ, nuôi con thì nguồn thức ăn đặt để nhử dụ yến cũng trở thành vô nghĩa. Trong khi đó, những loại côn trùng cánh nhỏ là thức ăn của nó lại nhiều vô kể như rầy nâu, ruồi Dấm, kiến cánh, ong nhỏ, bọ…

2./ Hiệu quả của ruồi lính đen

Một nguồn thức ăn dài lâu, bền vững và ổn định để nhử yến, cho yến ăn ruồi lính đen là giải pháp thay thế vô cùng hiệu quả khi nguồn thức ăn của loài chim này đầy rẫy trong tự nhiên nhưng với con người trở thành hiếm có khó tìm nhằm giúp việc nhử dụ nuôi chim yến trở nên hiệu quả.

Nghề nuôi chim yến gần đây được nhiều người lưu tâm bởi giá trị lớn mà chim yến mang lại. Nhử yến, cho yến ăn ruồi lính đen được coi là đạt tính khả thi thực tế cao trong việc săn bắt, dụ yến và nuôi chim yến. Nếu đã từng biết tới mô hình kết hợp nuôi ruồi lính đen và chim yến, hẳn nhiều nhà nuôi sẽ vô cùng bất ngờ trước hiệu quả thiết thực mà nó mang lại.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin Sản phẩm Tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel:Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 37/2 Nguyễn Văn Bứa, Ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, H.Hốc Môn, TP.HCM

One thought on “Nhử yến, nuôi yến với ruồi lính đen

  1. Pingback: Nhử yến, nuôi yến với ruồi lính đen – Ruồi Lính Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares