Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ sâu canxi

Sâu canxi – loài côn trùng có nhiều ứng dụng hữu ích trong chăn nuôi, trồng trọt. Hiện nay, nhiều nhà nông đã tìm đến sâu canxi để làm thức ăn cho vật nuôi của mình.

sâu canxi

Sở dĩ người ta gọi ấu trùng của ruồi lính đen là sâu canxi bởi thật sự nó là loài côn trùng chứa nhiều chất dinh dưỡng canxi.

Thành phần dinh dưỡng trong ấu trùng ruồi lính đen:

  • 43 – 51% protein
  • 15-18% chất béo
  • 8% – 6.2% canxi
  • 1-1.2% phôtpho

Đây là chỉ số thành phần dinh dưỡng của ấu trùng ruồi lính đen sấy khô, nếu dùng ấu trùng ruồi lính đen tươi thì hàm lượng dinh dưỡng còn tăng nhiều hơn (chẳng hạn hàm lượng chất béo của sâu tươi là 40%). Những thông số trên đủ cho ta thấy ấu trùng ruồi lính đen có hàm lượng dinh dưỡng rất là cao và là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.

Quá trình chăn nuôi của bạn hoàn toàn là tự nhiên không hề có sự can thiệp của bất kì hóa chất gây hại nào cho chúng. Vì thế, thực phẩm từ vật nuôi hoàn toàn an toàn với sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể tìm mua sâu canxi ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trang trại chuyên sản xuất và cung cấp ấu trùng ruồi lính đen (sâu canxi) để cung cấp cho người chăn nuôi. Bạn hãy tìm đến các địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để mua ấu trùng có chất lượng tốt và giá đúng (bởi không phải trang trại nào cũng nắm bắt rõ ràng kỹ thuật nuôi ấu trùng ruồi lính đen).

Hợp tác xã Hưng Điền (tiền thân là trang trại Tuấn Phương Trang) trực thuộc Công ty Sản Xuất Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hưng Điền Phát là nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng từ ruồi lính đen (sâu canxi).

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay