Mua trứng ruồi lính đen ở đâu?

Không chỉ bản thân ruồi lính đen có ích khiến nhiều người săn tìm mà ngay cả trứng ruồi lính đen cũng mang lại những giá trị rất thiết thực. Ruồi lính đen được sinh ra dưới dạng trứng nhỏ, và việc mua trứng ruồi cũng là cách tận dụng triệt để giá trị của loài côn trùng hữu ích này.

 trứng ruồi lính đen

 1. Sơ lược về ruồi lính đen

Ruồi lính đen được biết đến là sinh vật đặc biệt có khả năng xử lý rác thải hữu cơ rất tài tình. Sức ăn của chúng rất khỏe, chúng cũng khá phàm ăn. Tuy vậy, chúng lại thải ra ngoài môi trường những sản phẩm có lợi với hệ sinh thái. Sự lợi hại của loài sinh vật thuộc bộ cánh đôi này khiến ngay cả trứng ruồi lính đen cũng khiến nhiều người kiếm tìm.

 1. Trứng và công dụng của trứng ruồi lính đen

Ruồi lính đen được lớn lên từ những quả trứng nhỏ, khi trứng ruồi lính đen ra đời, trong tầm khoảng 4 ngày, trứng sẽ nhanh chóng nở thành ấu trùng. Ngay trong giai đoạn này, người nuôi có thể thấy rõ lợi ích của loài côn trùng đặc biệt này khi ấu trùng có thể sẽ là nguồn thức ăn sử dụng cho chăn nuôi gia súc. Từ trứng, ấu trùng rồi thành nhộng đen, phát triển thành ruồi lính đen, chúng tiếp tục sinh sản và kết thúc vòng đời ngắn ngủi của mình.

 1. Địa chỉ bán trứng ruồi lính đen

Từ lâu việc tìm mua trứng ruồi lính đen đã được nhiều người biết tới. Lý do là bởi ngoài việc sử dụng làm thức ăn chăn nuôi, họ còn có thể sử dụng để nhân rộng loài vật mang đến nguồn giá trị hữu ích này. Tại TP.HCM, Hợp tác xã Hưng Điền chính là địa chỉ chuyên cung cấp trứng ruồi lính đen mà nếu đang muốn tìm, chắc chắn bạn sẽ cần. Tại địa chỉ này, bạn có thể thấy được những mặt lợi ích, cách nuôi, nhân giống loài vật này ngay trên thực tế.

Hãy tìm đến Hợp tác xã Hưng Điền, bạn chắc chắn sẽ có những sản phẩm ưng ý, có hiểu biết sâu rộng để việc chọn mua trứng ruồi lính đen và áp dụng trên thực tiễn thêm hiệu quả.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

20 thoughts on “Mua trứng ruồi lính đen ở đâu?

  • Ruồi Lính Đen says:

   Dạ, HTX Hưng Điền chuyển hàng toàn quốc ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại đặt hàng hoặc inbox vào fanpage ruoilinhden.com.vn; liên hệ số điện thoại 0968 869 708 để tiến hành đặt hàng nhanh nhất bạn nhé

  • Ruồi Lính Đen says:

   Dạ, HTX Hưng Điền chuyển hàng toàn quốc ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại đặt hàng hoặc inbox vào fanpage ruoilinhden.com.vn; liên hệ số điện thoại 0968 869 708 để tiến hành đặt hàng nhanh nhất bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares