Mua trứng ruồi lính đen chất lượng ở đâu

Trứng ruồi lính đen hiện đang ngày càng được nhà nông biết đến nhiều bởi những lợi ích đáng nể mà nó đem đến. Vậy nhà nông đã biết mua trứng ruồi lính đen chất lượng ở đâu chưa?

mua trứng ruồi lính đen

Những lợi ích kinh tế của trứng ruồi lính đen đem đến:

  • Trong chăn nuôi: Trứng được nuôi đến giai đoạn ấu trùng ruồi lính đen, loại mồi sống rất thích hợp cho gà đông tảo, giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, kích thích gà ra lông tốt. Bổ sung canxi và phospho cho gà. Chính vì thế, trong chăn nuôi, ấu trùng ruồi lính đen là nguồn thức ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng để nuôi gà, vịt, cá…Ngoài ra ấu trùng ruồi lính đen còn rất phù hợp với nhiều loại thú cưng khác như cá cảnh, chim cảnh, bò sát, kỳ tôm,…Phân của ấu trùng ruồi lính đen cũng được sử dụng làm thức ăn rất tốt cho các loài trùn, như trùn quế.
  • Trong trồng trọt: Phân ấu trùng ruồi lính đen (trông như bã cà phê, màu đen hoặc nâu đậm và nhuyễn) được xem như là một loại phân hữu cơ, giàu dinh dưỡng và nhiều lợi khuẩn, có thể dùng để bón bổ sung cho cây trồng hoặc cải tạo đất bạc màu.  
  • Xử lý rác thải: Không những thế loại này ăn tạp chất thải hữu, chúng xử lí nhưng không gây mùi, gây ô nhiễm cho môi trường sống.

Chính vì trứng ruồi lính đen đem đến nhiều lợi ích cho nhà nông mà hiện nay nhiều bà con nuôi, mua trứng ruồi lính đen và dùng chúng để phục vụ trong nông nghiệp, nhất là trong chăn nuôi gà vịt…  

Hợp tác xã Hưng Điền chuyên mua bán ruồi lính đen

Chính những lợi ích có được từ trứng ruồi lính đen mà nhu cầu mua trứng ruồi lính đen của bà con hiện nay ngày càng nhiều. Do vậy, ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh mua bán trứng ruồi lính đen ra đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được chỗ cung cấp ấu trùng ruồi lính đen vừa ý. Bởi Vòng đời của ruồi lính đen ngắn nên nếu không nắm vững kỹ thuật có thể làm hỏng ấu trùng, dẫn đến cung cấp trứng ruồi lính đen không chất lượng, làm giảm đi giá trị dinh dưỡng của loại côn trùng này. Từ đó ảnh hưởng đến chất lượng gia súc, gia cầm, thủy hải sản…của nhà nông.

Chỉ có những trang trại nắm bắt rõ về vòng đời sinh trưởng của loài ruồi này một cách cặn kẽ mới có thể cung cấp cho khách hàng nguồn trứng ruồi lính đen theo đúng yêu cầu về số lượng và chất lượng. Xin giới thiệu cùng bạn một địa chỉ chuyên mua bán, tư vấn, hướng dẫn và cung cấp trứng ruồi lính đen được đông đảo nhà nông tin tưởng tìm đến:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Ruồi lính đen

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Số điện thoại: 0968.869.708

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy đến với trang trại Hợp tác xã Hưng Điền để mua trứng ruồi lính đen và tìm cho mình giải pháp toàn vẹn cho nhà nông trong vấn đề chăn nuôi, bạn nhé!

3 thoughts on “Mua trứng ruồi lính đen chất lượng ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares