Mua sâu canxi làm thức ăn cho cá ở Hồ Chí Minh

Sâu canxi không chỉ là nguồn thức ăn giúp cho gà, vịt béo mầm mà sâu canxi còn là nguồn thức ăn dinh dưỡng để nuôi cá cảnh, chim cảnh, kỳ tôm… Mua sâu canxi làm thức ăn cho cá ở HCM hiện nay không còn khó khăn nữa

Mua sâu canxi làm thức ăn cho cá ở Hồ Chí Minh
Sâu canxi

 

  • Sâu canxi nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho sinh vật cảnh

 

Hiện nay, sâu canxi được xem là loài côn trùng có hàm lượng canxi cao nhất trong tất cả các loại mồi sống dành cho sinh vật cảnh.

  • Nguồn kháng sinh tự nhiên: Bởi 53% chất béo trong sâu canxi là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp cho sinh vật cảnh tăng sức đề kháng. Nếu dùng sâu canxi làm thức ăn cho cá hay sinh vật cảnh thì cũng giống như cho nguồn kháng sinh tự nhiên vào, giúp cá và sinh vật cảnh bạn nuôi sẽ hiếm khi bị bệnh hoặc khi bệnh thì sẽ vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng.
  • Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời: Sâu canxi có hàm lượng dinh dưỡng rất là cao:
  • 43 – 51% protein
  • 15-18% chất béo
  • 2.8% – 6.2% canxi
  • 1-1.2% phôtpho

Đây là chỉ số thành phần dinh dưỡng của sâu canxi sấy khô, nếu dùng sâu canxi tươi thì hàm lượng dinh dưỡng còn tăng nhiều hơn (chẳng hạn hàm lượng chất béo của sâu tươi là 40%)

 

  • Trang trại Tuấn Phương Trang chuyên mua bán sâu canxi

 

Chính những lợi ích có được từ ấu trùng ruồi lính đen mà nhu cầu cung ứng sâu canxi của bà con hiện nay ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được chỗ cung cấp ấu trùng ruồi lính đen vừa ý. Bởi Vòng đời của sâu canxi ngắn nên nếu không nắm vững kỹ thuật có thể làm hỏng ấu trùng hoặc cung cấp ấu trùng không đủ chất lượng. Chỉ có những trang trại nắm bắt rõ về vòng đời sinh trưởng của loài ruồi lính đen này một cách cặn kẽ mới có thể cung cấp cho khách hàng số lượng sâu canxi theo đúng yêu cầu về số lượng lẫn chất lượng. Xin giới thiệu cùng bạn một địa chỉ chuyên mua bán, tư vấn, hướng dẫn và cung cấp sâu canxi: Trang trại Tuấn Phương Trang

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 37/2 Nguyễn Văn Bứa, Ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, H.Hốc Môn, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares