Mua ấu trùng ruồi lính đen tại Hợp tác xã Hưng Điền

Ấu trùng ruồi lính đen là loại côn trùng có lợi cho môi trường thì thức ăn của chúng là rác thải và phân bón động vật. Việc đẩy mạnh nuôi và ứng dụng ruồi lính đen vào thực tiễn là hợp lý.

mua ấu trùng ruồi lính đen

Xu hướng phát triển các ứng dụng ruồi lính đen trong tương lai

Hiện nay, các trang trại nuôi bò, gà, heo,… đang tăng cường sử dụng ấu trùng ruồi lính đen làm thức ăn trong chăn nuôi vì nguồn lợi dinh dưỡng có trong loài ấu trùng này khá cao. Cả những đầm nuôi tôm cá, hải sản cũng có xu hướng chuyển sang dùng ruồi lính đen làm nguồn thực phẩm cho nuôi trồng.

Lợi ích của ấu trùng ruồi lính đen khá lớn, tiêu thụ rác thải là những điều cần thiết để bảo vệ môi trường và loài này đã làm được. Thiết nghĩ trong tương lai không chỉ có những trang trại chăn nuôi gia súc tiêu thụ mặt hàng này mà cả những nhà máy cũng nên hợp tác đưa rác thải đến các khu nuôi ruồi lính đen thay vì lén lút xả thẳng ra sông, suối gây ô nhiễm môi trường

Giá trị ruồi lính đen ngày càng cao

Ruồi lính đen ấu trùng chỉ cần nắm vững những đặc tính cơ bản của nó như thích bám vào những vật màu xanh hoặc màu vàng, tập quán chui vào các khe hở để đẻ trứng, kỹ thuật giúp cho chu kỳ sinh trưởng của ruồi lính đen không bị phá vỡ,… là có thể dễ dàng nuôi và thu được nguồn lợi nhuận lớn.

Nguồn thức ăn của ấu trùng hoàn toàn không đắt đỏ mà có thể nói rẻ như cho, những loại rác thải hữu cơ từ thức ăn thừa, rau củ hư,… Nên chi phí bỏ ra không quá lớn mà nguồn thu về khá nhanh. Mỗi tháng nếu trừ các khoản chi thì lợi nhuận thu về lên đến hơn 100 triệu đồng.

Mua ấu trùng ruồi lính đen tại Hợp tác xã Hưng Điền

Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng ruồi lính đen trong chăn nuôi cũng như trở thành nhà cung cấp ấu trùng ruồi lính đen thì bạn nên liên hệ với hợp tác xã Hưng Điền để biết thêm thông tin và tham khảo cách nuôi loài côn trùng này.

Hợp tác xã Hưng Điền chuyên cung cấp ấu trùng ruồi lính đen được nuôi và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất nhằm mang lại ấu trùng ruồi lính đen chất lượng nhất, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares