Mua ấu trùng ruồi lính đen ở Việt Nam

Nhiều định kiến với loài ruồi bởi sự nguy hại của nó với môi trường sống và sức khỏe con người, song không phải tất cả các loài ruồi đều như vậy. Ruồi lính đen là loại côn trùng vô hại đối với con người. Bài viết này sẽ giúp bạn các mẹo mua ấu trùng ruồi lính đen chất lượng.

mua ấu trùng ruồi lính đen

  1. Ứng dụng của ấu trùng ruồi lính đen
  • Khả năng phân hủy phân gia súc, gia cầm – một cách hiệu quả để giúp đỡ người nông dân. Ngoài ra có thể ức chế được ruồi nhà hạn chế sự sinh nở để đảm bảo một môi trường sống khỏe mạnh.
  • Mua ấu trùng ruồi lính đen để nuôi sẽ giúp bạn tạo ra một lượng protein cao, cụ thể là 40% – 46%, canxi là 9,34 mg/kg… Bởi những lợi ích đó mà nhiều người vẫn chọn cách nuôi ruồi lính đen để mang lại nhiều lợi ích cho mình.
  1. Thành phần dinh dưỡng có trong ấu trùng ruồi lính đen

Ấu trùng ruồi lính đen phân hủy rác thải, phân của chúng thải ra được xem như là nền đất giúp chúng phát triển tốt hơn. Hàm lượng protein trong ấu trùng đạt cao nhất sau 2-3 tuần tuổi. Việc sử dụng nguồn protein từ ấu trùng ruồi lính đen vừa đem lại lợi nhuận khổng lồ, vừa giúp giảm thiểu lượng chất thải hữu cơ trong tự nhiên. Qua đó, giúp tạo ra nguồn protein bền vững, đồng thời kiểm soát được chất thải ra môi trường.

  1. Hợp tác xã Hưng Điền cung cấp ấu trùng ruồi lính đen

Việc mua ấu trùng ruồi lính đen và nuôi chúng để tạo nên những lợi ích về kinh tế sẽ không hề khó khăn nếu bạn biết rõ về quy trình cũng như tìm được một nguồn sản phẩm chất lượng ngay từ ban đầu. Quy trình nuôi ruồi lính đen sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu người có ý định nuôi loại ruồi này tìm hiểu cặn kẽ phương pháp kỹ thuật và được sự tư vấn tích cực từ những người có hiểu biết về ruồi lính đen.

Một trong những địa chỉ đó chính là hợp tác xã Hưng Điền – một trong những địa chỉ rất nổi tiếng trong việc cung cấp ấu trùng ruồi lính đen đúng chuẩn.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần thông tin thêm về việc mua ấu trùng ruồi lính đen:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Ruồi lính đen

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Số điện thoại: 0968.869.708

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

One thought on “Mua ấu trùng ruồi lính đen ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares