Lợi ích của các sản phẩm từ ruồi lính đen

Ruồi lính đen, loài ruồi hiện đang đem lại nguồn thu vô cùng to lớn với những người nuôi trồng theo mô hình kết hợp. Ở nước ta các sản phẩm từ ruồi lính đen được nghiên cứu và sản xuất ngày càng đa dạng để phục vụ nhu cầu ứng dụng công nghệ sinh học vào chăn nuôi và trồng trọt.

sản phẩm từ ruồi lính đen

Ngay trong giai đoạn ấu trùng ruồi lính đen, khoảng 14 ngày lớn thành sâu Canxi, người nuôi đã có thể thấy được lợi ích mà nó đem lại trong việc tận dụng làm thức ăn cho gà, chim, cá kiểng Thú cưng, Gia súc, Gia Cầm, Thủy hải sản Cá Tôm…Các sản phẩm của ruồi lính đen gồm trứng, ấu trùng ruồi lính đen cho tới thời kỳ trưởng thành, con giống.

Hiện nay, người ta không chỉ biết sử dụng ấu trùng ruồi lính đen để làm thức ăn chăn nuôi, cung cấp phân bón cho cây trồng. Mà ruồi lính đen có thể sản xuất ra các sản phẩm như: dầu chiết từ ruồi lính đen, bột đạm, bột ấu trùng sấy khô… Các sản phẩm này là xu hướng của tương lai, có thể thay thế các loại nguồn nguyên liệu khai thác ngày càng hiếm hoi, cũng như gây hại đến môi trường. Sản phẩm từ ruồi lính đen là nguồn nguyên liệu sạch, có thể chủ động với số lượng lớn và có tiềm năng phát triển rất lớn.

Việt Nam là vùng đất rất hợp khí hậu với Ruồi lính đen. Vì thế, tốc độ của những con ấu trùng ruồi lính đen rất lớn. Rất nhiều người thực sự đã nhận ra tiềm năng to lớn từ loài côn trùng có lợi này. Nếu để ý trên các diễn đàn, rất dễ dàng để nhận ra sự tương đồng trong cách nghĩ về mô hình nhân giống, chăn nuôi kết hợp từ loài ruồi đang dần được phổ biến.

Như vậy, nuôi ấu trùng ruồi lính đen thực sự là một đầu ra thuận lợi với kết quả vô cùng khả quan mà nhiều người đang mong mỏi có được các kĩ thuật và mô hình nuôi thực tế ngay tại trang trại, gia đình mình.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin liên quan Sản phẩm Tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Ruồi lính đen

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Số điện thoại: 0968.869.708

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares