Đam mê hứng thú nhưng không nắm được kỹ thuật nên tốn công tốn tiền vô ích và có những suy nghĩ không tốt về sản phẩm cũng như người làm ra sản phẩm. Thời gian qua rất nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam cả nước bạn Lào và Campuchia đã mua trứng của hợp tác xã Hưng Điền chúng tôi nhưng đã không xem kỹ hướng dẫn không tham khảo các Video clip hướng dẫn trên các kênh YouTube trên trang web trên facebook.com/ruoilinhden.com.vn của chúng tôi nên đã ủ trứng không đúng cách dẫn đến không hiệu quả thậm chí hư trứng.

Nay Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn Bài viết + Video hướng dẫn Ủ trứng Ruồi lính đen hiệu quả:

CHUẨN BỊ:

  • Khay nhựa 40 x 60 x 10 cm ủ được từ 6 đến 20 bìa trứng tương đương từ 2 gram đến 10 gram là tối đa.
  • Nguyên liệu để ủ ta dùng cám bánh dầu dừa thường được bán ở các tiệm thức ăn gia súc gia cầm 1kg cám bánh dầu + 2,5 lít nước. Hoặc Nếu những nơi không tìm ra có bán bánh dầu dừa ta có thể dùng 1 Kg cám gà con + 2 lít nước trộn cám với nước sao cho khi nắm tay vắt nước chỉ rịn ra kẽ tay là được. Không nên để nhão hay khô quá, ta nên để trống khoãng 5 đến 10cm 2 đầu khay để điều tiết độ ẩm. Nếu nước có dư sẽ dồn ra nơi đây để cám không bị nhão và khi cám khô nước rút vào nước như này sẽ giúp vào điều tiết độ ẩm.

Ủ TRỨNG

  • Sau khi Trộn hỗn hợp cám với nước ta san đều ra chừa hai đầu giống như trên đã nói, kế đến ta đặt một miếng giấy các tông, bia giấy bìa thùng mì 1 hoặc 2 bàn tay xong ta để trứng lên trên dĩa giấy này.
  • Kế đến ta lấy một tờ giấy cỡ A4 đậy lên để trứng khỏi bị khô.
  • Cuối cùng ta dùng lưới mùng để đậy khay trứng lại để ruồi nhà không đẻ vào, sau đó ta để nơi thoáng mát không bị Mưa Tạt gió lùa hay quá nóng ngày thứ 5 ta san ra làm 5 khay, nuôi giai đoạn 2
  • Các bạn hãy Share bài viết này để nhiều người đã mua trứng giống Ruồi lính đen được biết giúp họ ủ trứng #đúng_cách_hiệu_quả_cao

—————————————-
👨‍💻 Nếu bạn có nhu cầu về các Sản phẩm Các dịch vụ của Chúng tôi hoặc cần hỗ trợ của chuyên gia có thể liên hệ ngay:
📞 Số điện thoại: 0968 869 708 – 0282 246 9090
🔹 Zalo: 0968 869 708
🔷 Zalo page: https://zalo.me/1503370510295060794
 Fanpage: https://www.facebook.com/ruoilinhden.com.vn
🔴 Website: https://www.ruoilinhden.com.vn
 Youtube channel: www.ruoilinhden.com.vn/channel
📧 Email : tuanvienchau58@gmail.com
Hoặc Email: bancontrung.com@gmail.com