Hợp tác xã Hưng Điền – trại ruồi lính đen tại Hồ Chí Minh

Nhắc tới những loại ruồi, muỗi hay các loại côn trùng khác, chúng ta thường biết tới với những tác hại của chúng đối với sức khỏe con người. Nhưng có một loại con trùng lại có rất nhiều lợi ích với các loại động, thực vật và môi trường xung quanh con người. Đó là ruồi lính đen hay còn gọi với tên gọi khác là sâu canxi.

trại ruồi lính đen

Nhắc đến tác dụng của ruồi lính đen, chúng hiện nay đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng như một phương thức hiệu quả trong việc xử lý rác thải để bảo vệ môi trường tối ưu. Bởi lẽ chúng không gây ra mùi hôi và không tăng thêm hiệu ứng nhà kính, trái lại còn có thể giảm chất thải ở một con số cao, người ta sẽ tiết kiệm nhiều chi phí dùng để xử lý rác thải chỉ với phương pháp này. Chúng còn có thể hỗ trợ hoạt động gia cầm khi tạo ra những con ấu trùng bổ dưỡng – một nguồn thức ăn tuyệt vời trong chăn nuôi.

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật  khác của loại côn trùng này chính là nguồn protein từ ấu trùng có thể sản xuất với số lượng lớn trong điều kiện không gian hẹp vì chúng phát triển rất nhanh. Đây là một trong những điểm mạnh của việc sử dụng protein từ côn trùng so với các nguồn protein khác có nguồn gốc từ thịt lơn, thịt cừu, và thịt bò.

Với những ưu điểm vượt trội về tính năng xử lý rác thải và nguồn thức ăn hiệu quả trong chăn nuôi của ruồi lính đen thì hiện nay đầu ra vô cùng thuận lợi. Một trong những tổ chức kinh doanh tiêu biểu về mô hình trại ruồi lính đen tại TP HCM chính là hợp tác xã Hưng Điền. Nơi đây chuyên bán trứng ruồi lính đen được nuôi và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất nhằm mang lại ấu trùng ruồi lính đen chất lượng nhất, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

2 thoughts on “Hợp tác xã Hưng Điền – trại ruồi lính đen tại Hồ Chí Minh

    • Ruồi Lính Đen says:

      chào bạn, những dự định của bạn thế nào rồi. ad rất mong bạn thông cảm vì sự chậm trễ này. chào mừng bạn đến trại, bạn vui lòng gọi đt số 0968869708 để được hỗ trợ và đặt lịch hẹn. rất cảm ơn bạn đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares