Hợp tác xã Hưng Điền chuyên cung cấp sâu canxi giá rẻ

Nếu ai đó hỏi chúng ta một câu, bạn biết sâu canxi giá rẻ không, chắc chắn một điều khi bạn không phải là dân chuyên kỹ thuật về con vật này thì bạn sẽ không biết nó, mà bạn liên tưởng ngay đến hình ảnh con sâu, có chứa nhiều canxi.

sâu canxi giá rẻ

Mặc dù nó không phải là định nghĩa chính xác nhất nhưng đúng thật sự nó là loài côn trùng chứa nhiều chất dinh dưỡng canxi, loài sâu này là ấu trùng của con côn trùng mang tên ruồi lính đen, tên khoa học người ta thường gọi là Hermetia illucens. Loại sâu này ăn tạp nhất là chất hữu cơ, chúng ăn cả phân, giấy,…

Theo thói quen cá nhân chúng ta thường thì khi nói đến sâu là nghĩ ngay nó gây hại cho mùa màng, nhưng nếu chúng ta biết cách quản lý chúng, nó có thể tạo giá trị kinh tế. Sâu canxi giá rẻ cũng vậy, nó mang lại giá trị rất lớn cho hệ sinh thái môi trường của chúng ta. Dường như chúng ít gây hại mà là loại sâu của con côn trùng ruồi lính đen có lợi.

Từ lúc sinh ra dưới dạng trứng đến khi sâu canxi trưởng thành chúng chỉ tồn tại trong khoảng thời gian 30 ngày, chúng sẽ ăn những thức ăn hữu cơ thừa, chất thải hữu cơ và lớn lên vì vậy chúng chứa rất nhiều canxi bổ dưỡng.

Các giai đoạn phát triển của sâu canxi

Giai đoạn 1: Khi mả ruồi lính đen đẻ trứng được cấy vào môi trường, trong khoảng thời gian 3 ngày trứng sẽ phát triển thành ấu trùng nhỏ li ti.

Giai đoạn 2: Giai đoạn ấu trùng phát triển thành nhộng thành sâu canxi. Trong giai đoạn này nhộng sẽ có màu trắng hoặc xám trắng. Giai đoạn này thời gian khoảng 18 ngày.

Giai đoạn 3:  Sâu canxi lớn và đổi thành màu đen. Thời gian càng lâu chúng càng đen.

Giá trị dinh dưỡng mà sâu canxi giá rẻ mang lại

Những côn trùng này rất giàu chất dinh dưỡng, có chứa khoảng 5% canxi và 42% protein theo trọng lượng.

Sâu canxi, loại mồi sống rất thích hợp cho gà đông tảo, giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, kích thích gà ra lông tốt. Bổ sung canxi và phospho cho gà. Ngoài ra sâu canxi còn rất phù hợp với nhiều loại thú cưng khác như cá cảnh, chim cảnh, bò sát, kỳ tôm,…

Không những thế loại này ăn tạp chất thải hữu, chúng xử lí nhưng không gây mùi, gây ô nhiễm cho môi trường sống.

Hợp tác xã Hưng Điền chuyên bán sâu canxi giá rẻ được nuôi và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất nhằm mang lại sâu canxi chất lượng nhất, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay