Hợp tác xã Hưng Điền chuyên bán ấu trùng ruồi lính đen

Nhắc đến côn trùng, người ta thường nghĩ ngay đến những tác hại, là tác nhân phá hoại mùa màng. Tuy vậy ruồi lính đen lại là một trường hợp ngoại lệ. Từ loại côn trùng vô hại này, người ta có thể bán ấu trùng ruồi lính đen để kiếm thêm thu nhập. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

bán ấu trùng ruồi lính đen

  1. Đặc điểm giai đoạn ấu trùng ruồi lính đen

Ruồi lính đen được sinh ra dưới dạng trứng nhỏ. Khi nhộng ruồi lính đen bắt đầu lột xác nó sẽ không còn di chuyển nữa và con ruồi con sẽ bắt đầu chui ra từ cái kén đó.

Sau khi lột xác ruồi này phát triển có đôi cánh dài. Con trưởng thành thường sống dưới các bóng cây ngoài tự nhiên và ít liên quan đến môi trường sống của con người. Chúng sống trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày không ăn uống gì và chết.

  1. Đặc điểm ấu trùng ruồi lính đen

Một điều khá thú vị là thời gian sống của ruồi trưởng thành rất ngắn, chỉ 1 tuần. Tuy nhiên, ấu trùng này có tốc độ xử lý rác thải hữu cơ rất cao (trung bình gấp 5 lần trọng lượng cơ thể), thời gian xử lý dài (từ 2-3 tuần). Ngược lại, vòng đời ngắn nên nếu không nắm vững kỹ thuật có thể làm hỏng ấu trùng trong một vòng đời sinh trưởng.

  1. Ứng dụng của ấu trùng ruồi lính đen

Với những ưu điểm vượt trội về tính năng xử lý rác thải và nguồn thức ăn hiệu quả trong chăn nuôi của ruồi lính đen thì hiện nay đầu ra vô cùng thuận lợi. Từ đó nhiều người phát triển công việc bán ấu trùng ruồi lính đen.

Ngoài những đặc điểm như giá thành cao, tính năng xử lý rác vượt trội thì ấu trùng ruồi lính đen có thể sấy khô, bảo quản trong vòng 8 tháng. Khu vực chăn nuôi ruồi lính đen để xử lý phân gia súc, gia cầm thì số lượng ruồi nhặng gây hại giảm đến 98% do bản thân ruồi lính đen tiết ra chất kháng lại các côn trùng khác. Ngoài ra, hàm lượng dinh dưỡng trong ấu trùng ruồi lính đen có đến 42% protein và 35% chất béo.

4.Hợp tác xã Hưng Điền chuyên bán ấu trùng ruồi lính đen

Là một trong những địa chỉ nổi tiếng bán ấu trùng ruồi lính đen, hợp tác xã Hưng Điền hiện nay được đánh giá là một trong những cơ sở nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Nếu như bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về chu trình này, hãy liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Ruồi lính đen

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Số điện thoại: 0968.869.708

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

One thought on “Hợp tác xã Hưng Điền chuyên bán ấu trùng ruồi lính đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares