Hợp tác kinh doanh cùng Hợp tác xã Hưng Điền

Hợp tác xã Hưng Điền với trang trại nuôi ruồi lính đen quy mô lớn có thể tiêu thụ hàng tấn rác thải hữu cơ mỗi tháng để làm thức ăn cho ruồi lính đen. Chúng tôi cần hợp tác kinh doanh cùng các đối tác có nguồn rác thải hữu cơ dồi dào.

hợp tác kinh doanh

Hợp tác xã Hưng Điền sẵn sàng hợp tác kinh doanh cùng các cơ sở, nhà máy chế biến, công ty sản xuất đậu hủ, nông – thủy – hải sản, nước giải khát… hằng ngày có nguồn chất thải hữu cơ như bã đậu nành, hèm bia, ruột cá, rau củ quả hư hỏng…

Thời gian vừa qua trên cả nước có rất nhiều trường hợp bị xử phạt vi phạm hành chính vì xử lý chất thải không đúng quy chuẩn quy định. Thậm chí có cơ cở còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với hành vi gây nguy hại cho môi trường. Hơn thế nữa, sản phẩm của các cơ sở bị xử phạt này còn bị người tiêu dùng “tẩy chay”.

Nay Hợp tác xã Hưng Điền đưa ra giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp đó là mang nguồn rác thải này đầu tư cùng trang trại nuôi ruồi lính đen của chúng tôi. Thay vì tốn kém chi phí xử lý chất thải thì doanh nghiệp của bạn sẽ có thêm nguồn thu ổn định và bền vững khi hợp tác cùng Hợp tác xã Hưng Điền.

Khi hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi, bạn không còn tốn chi phí đầu tư công nghệ xử lý chất thải mà còn thu được nguồn lợi nhuận từ các chất thải này. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý chất thải hữu cơ bằng công nghệ tiên tiến và an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đó là công nghệ xử lý rác thải hữu cơ bằng ruồi lính đen.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi cộng tác nhé!

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

2 thoughts on “Hợp tác kinh doanh cùng Hợp tác xã Hưng Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares