Dụng cụ nuôi ruồi lính đen chuyên nghiệp

Nhắc tới những loại ruồi, muỗi hay các loại côn trùng khác, chúng ta thường biết tới với những tác hại của chúng đối với sức khỏe con người. Nhưng có một loại con trùng lại có rất nhiều lợi ích với các loại động, thực vật và môi trường xung quanh con người. Đó là ruồi lính đen hay còn gọi với tên gọi khác là sâu canxi. Với nhiều lợi ích như vậy, có rất nhiều người băn khoăn rằng dụng cụ nuôi ruồi lính đen là gì?

Lợi ích của Ruồi lính đen

Ruồi lính đen là một loại côn trùng có lợi, ấu trùng sâu Canxi vừa có thể dùng để xử lý rác thải vừa làm thức ăn cho chăn nuôi và mang lại giá trị kinh tế.

Là một loài ăn tạp nên Ruồi lính đen ăn hầu hết các chất hữu cơ bao gồm cả phế phẩm nhà máy Nông trang Nông trại phân gà, phân lợn …. Chúng cũng tiêu thụ các vi khuẩn và vi sinh vật khác có trong chất nền, do đó làm giảm sự hiện diện của các loại vi sinh vật, vi khuẩn trong chất phân còn lại. Ấu trùng ruồi lính đen phát ra một loại mùi đặc biệt có khả năng xua đuổi các loại ruồi nhặng khác. Đó là một loại mùi dịu nhẹ mà con người có thể cảm nhận được, chứ không gắt.Ấu trùng ruồi lính đen phân hủy rác thải, phân của chúng thải ra được xem như là nền đất giúp chúng phát triển tốt hơn. Hàm lượng protein trong ấu trùng đạt cao nhất sau 2-3 tuần tuổi. Việc sử dụng nguồn protein từ ấu trùng ruồi lính đen vừa đem lại lợi nhuận khổng lồ, vừa giúp giảm thiểu lượng chất thải hữu cơ trong tự nhiên. Qua đó, giúp tạo ra nguồn protein bền vững, đồng thời kiểm soát được chất thải ra môi trường.

Dụng cụ nuôi ruồi lính đen chuyên nghiệp

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nuôi ruồi lính đen

Bước 1: Ủ trứng: Trong bước này các dụng cụ nuôi ruồi lính đen cần thiết đó là: Trứng sâu Canxi, Khay ủ trứng, miếng bìa, cám gà con hoặc cám bánh dầu dừa.

Bước 2: Đưa vào máng nuôi

Chú ý trong giai đoạn này ta có thể tận dụng các dụng cụ nuôi ruồi linh đen như: cơm thừa cá cặn của Gia đình của hàng xóm của các tiệm cơm phở hàng quán, các bếp ăn công ty xí nghiệp, các phế phẩm lò mổ các nhà máy chế biến thủy sản hải sản, cộng với gốc vỏ lá rau hoa quả bỏ đi của Gia đình và các Chợ nhỏ, Chợ Đầu mối, nhà máy chế biến thực phẩm nhà máy chế biến Rau củ quả v.v…. kể cả xác con vật chết.

Nếu như bạn có vấn đề gì về việc sử dụng các dụng cụ nuôi ruồi lính đen hoặc muốn mua bán, giao dịch các dịch vụ, sản phẩm về Ruồi lính đen hãy đến với chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares