Chăn nuôi heo bằng ruồi lính đen

Ấu trùng ruồi lính đen không chỉ có vai trò trong xử lý rác thải mà còn có vai trò trong chăn nuôi heo bằng ruồi lính đen.

  • Những lợi ích khi chăn nuôi heo bằng ruồi lính đen

Tạo nguồn kháng sinh tự nhiên cho heo khi chăn nuôi heo bằng ruồi lính đen.

Nếu dùng ấu trùng ruồi lính đen làm thức ăn cho heo thì cũng giống như cho nguồn kháng sinh tự nhiên vào heo, giúp heo bạn nuôi sẽ hiếm khi bị bệnh hoặc khi bệnh thì sẽ vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng. Bởi 53% chất béo trong ấu trùng ruồi lính đen là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp cho heo tăng sức đề kháng.

  • Ấu trùng ruồi lính đen là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để nuôi heo

Ấu trùng ruồi lính đen tươi có hàm lượng dinh dưỡng là 40%. Nguồn dinh dưỡng này lại là nguồn dinh dưỡng vô cùng sạch.

  • Tạo nguồn thức ăn sạch

Quá trình chăn nuôi heo bằng ruồi lính đen của bạn hoàn toàn là tự nhiên không hề có sự can thiệp của bất kì hóa chất gây hại nào cho người sử dụng. Vì thế sản phẩm heo bạn cung cấp cho thị trường là sản phẩm hoàn toàn từ hữu cơ thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với vật nuôi và sức khỏe con người nên sẽ dễ dàng tiêu thụ ra thị trường với giá trị cao, đồng thời an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây chính là tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng đang cần và quan tâm.

  • Tạo môi trường sạch cho trang trại chăn nuôi heo bằng ruồi lính đen

Ấu trùng ruồi lính đen còn có tác dụng tuyệt vời trong xử lý rác thải. Chính vì thế, bạn có thể xử lý phân và rác thải trong trang trại nuôi heo của mình bằng ấu trùng này. Với cách này, trang trại của bạn có thể làm giảm từ 80-90% lượng chất thải cùng bất kỳ các mầm bệnh nào.

  • Tăng thêm lợi nhuận cho trang trại chăn nuôi

Chăn nuôi heo bằng ruồi lính đen còn đem đến cho bạn lợi nhuận từ việc bán phân của ấu trùng ruồi lính đen (được xem là phân hữu cơ rất tốt để bón phân cho cây trồng). Hiện tại, mỗi kg phân ấu trùng ruồi lính đen cơ sở bán với giá 10.000đ – 12.000đ.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares