Chăn nuôi gia súc gia cầm bằng ruồi lính đen

Chăn nuôi gia súc gia cầm bằng ruồi lính đen hiện đang là mô hình đang được hoan nghênh và cần được phổ biến rộng rãi. Bạn đã biết gì về hình thức chăn nuôi này chưa?

Chăn nuôi gia súc gia cầm bằng ruồi lính đen

Những lợi ích cho gia súc và gia cầm khi chăn nuôi gia súc gia cầm bằng ruồi lính đen

  • Ấu trùng ruồi lính đen là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để nuôi gia súc. Ấu trùng ruồi lính đen tươi có hàm lượng dinh dưỡng là 40%. Nguồn dinh dưỡng này lại là nguồn dinh dưỡng vô cùng sạch. Đồng thời, loại thức ăn này lại rẻ và an toàn hơn so với các loại thức ăn dạng viên được bán trên thị trường hiện nay.
  • Tạo nguồn kháng sinh tự nhiên cho gia súc. 53% chất béo trong ấu trùng ruồi lính đen là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp cho gia súc tăng sức đề kháng.  Vì thế, nếu dùng ấu trùng ruồi lính đen làm thức ăn cho gia súc gia cầm thì giúp gia súc gia cầm bạn nuôi sẽ hiếm khi bị bệnh hoặc khi bệnh thì sẽ vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng.
  • Một cái nhìn tổng quát về thành phần dinh dưỡng có trong ấu trùng ruồi lính đen:

+ 43 – 51% protein

+ 15-18% chất béo

+ 2.8% – 6.2% canxi

+ 1-1.2% phôtpho

Những ưu điểm đặc biệt của chăn nuôi gia súc gia cầm bằng ruồi lính đen

  • Tạo nguồn thức ăn sạch: Quá trình chăn nuôi gia súc gia cầm bằng ruồi lính đen của bạn hoàn toàn là tự nhiên không hề có sự can thiệp của bất kì hóa chất gây hại nào cho người sử dụng, là sản phẩm hoàn toàn từ hữu cơ thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với vật nuôi và sức khỏe con người.
  • Ấu trùng ruồi lính đen còn có tác dụng tuyệt vời trong xử lý rác thải. Chính vì thế, bạn có thể xử lý phân và rác thải trong trang trại nuôi gia súc của mình bằng ấu trùng này.

Những lợi nhuận tuyệt vời của chăn nuôi gia súc gia cầm bằng ruồi lính đen

  • Sản phẩm sạch hiện nay đang được hoan nghênh và rất cần cho người tiêu dùng. Chính vì thế, sản phẩm sạch bạn cung cấp từ chăn nuôi gia súc gia cầm bằng ruồi lính đen sẽ bán rất chạy. Đây sẽ là lợi nhuận an toàn và lâu bền nhất cho những nhà chăn nuôi có “tâm” và có “tầm”.
  • Chăn nuôi gia súc bằng ruồi lính đen còn đem đến cho bạn lợi nhuận từ việc bán phân của ấu trùng ruồi lính đen.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ. Đặt hàng với các chính sách ưu đãi cực lớn bạn nhé!!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares