Chăn nuôi gia cầm bằng ruồi lính đen

Ấu trùng ruồi lính đen không chỉ có vai trò trong xử lý rác thải mà còn có vai trò trong chăn nuôi gia cầm bằng ruồi lính đen.

Những lợi ích khi chăn nuôi gia cầm bằng ruồi lính đen

  • Tạo nguồn kháng sinh tự nhiên cho gia cầm.
  • Bởi 53% chất béo trong ấu trùng ruồi lính đen là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp cho gia cầm tăng sức đề kháng. Nếu dùng ấu trùng ruồi lính đen làm thức ăn cho gia cầm thì cũng giống như cho nguồn kháng sinh tự nhiên vào gia cầm, giúp gia cầm bạn nuôi sẽ hiếm khi bị bệnh hoặc khi bệnh thì sẽ vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng.

Chăn nuôi gia cầm bằng ruồi lính đen

Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

  • Ấu trùng ruồi lính đen có hàm lượng dinh dưỡng rất là cao:
  • 43 – 51% protein
  • 15-18% chất béo
  • 2.8% – 6.2% canxi
  • 1-1.2% phôtpho
  • Đây là chỉ số thành phần dinh dưỡng của ấu trùng ruồi lính đen sấy khô, nếu dùng ấu trùng ruồi lính đen tươi thì hàm lượng dinh dưỡng còn tăng nhiều hơn (chẳng hạn hàm lượng chất béo của sâu tươi là 40%). Chính vì thế mà hiện nay, ấu trùng ruồi lính đen được xem là loài côn trùng có hàm lượng canxi cao nhất trong tất cả các loại mồi sống dành cho việc chăn nuôi gia cầm bằng ruồi lính đen.

Nguồn thức ăn sạch

Quá trình nuôi gia cầm của bạn hoàn toàn là tự nhiên không hề có sự can thiệp của bất kì hóa chất gây hại nào cho người sử dụng. Vì thế sản phẩm gia cầm bạn cung cấp cho thị trường từ chăn nuôi gia cầm bằng ruồi lính đen là sản phẩm sạch nên sẽ dễ dàng tiêu thụ ra thị trường với giá trị cao, đồng thời an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây chính là tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng đang cần và quan tâm.

Bạn có thể tìm mua ấu trùng ruồi lính đen ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trang trại chuyên sản xuất và cung cấp ấu trùng ruồi lính đen để cung cấp cho các trang trại chăn nuôi gia cầm bằng ruồi lính đen. Bạn hãy tìm đến các địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để mua ấu trùng có chất lượng tốt và giá đúng (bởi không phải trang trại nào cũng nắm bắt rõ ràng kỹ thuật nuôi ấu trùng ruồi lính đen).

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares