Chăn nuôi độc lạ bằng ruồi lính đen

Chăn nuôi bằng ruồi lính đen hiện đang là phương pháp được rất nhiều nhà nông tin dùng và mô hình này đang ngày càng lan rộng. Những lý do vì sao đây là mô hình chăn nuôi độc lạ bằng ruồi lính đen?

Chăn nuôi độc lạ bằng ruồi lính đen

Chỉ sử dụng ấu trùng ruồi lính đen là có thể giải quyết được nhiều vấn đề trong chăn nuôi

  • Có được nguồn thức ăn dinh dưỡng cung cấp cho việc chăn nuôi độc lạ bằng ruồi lính đen.
  • Ấu trùng ruồi lính đen được xem là loài côn trùng có hàm lượng canxi cao nhất trong tất cả các loại mồi sống dành cho việc chăn nuôi và cũng là nguồn thức ăn được xem là hoàn toàn sạch, hoàn toàn hữu cơ, không hóa học. Đồng thời, nguồn thức ăn này lại có nguồn kháng sinh tự nhiên phong phú, rất có ích cho vật nuôi.

Chăn nuôi độc lạ bằng ruồi lính đen

Có thể xử lý phân và rác thải từ trại chăn nuôi

  • Do phàm ăn, nên ấu trùng ruồilính đen ăn tất cả các chất thải hữu cơ một cách nhanh chóng trước khi các hợp chất hữu cơ tạo ra mùi hôi. Chính vì thế, chăn nuôi độc lạ bằng ruồi lính đen có thể xử lý phân và rác thải từ trang trại chăn nuôi mà không gây ra mùi hôi cũng không tạo ra nguồn nước thải.

Phân ấu trùng ruồi lính đen có thể sử dụng cho nhiều mục đích để tăng thêm lợi nhuận cho chăn nuôi độc lạ bằng ruồi lính đen

  • Sau khi thu hoạch ấu trùng ruồi, phân ấu trùng ruồi lính đen còn lại (trông như bã cà phê, màu đen hoặc nâu đậm và nhuyễn) được xem như là một loại phân hữu cơ, giàu dinh dưỡng và nhiều lợi khuẩn, có thể dùng để bón bổ sung cho cây trồng hoặc cải tạo đất bạc màu. Như vậy nhà chăn nuôi độc lạ bằng ruồi lính đen có thể:
  • Sử dụng loại phân hữu cơ này để chăm sóc cây trồng, giúp hoa màu tốt hơn, lợi nhuận tăng thêm.
  • Bán phân ấu trùng ruồi lính đen để có thêm thu nhập (hiện tại, mỗi kg phân ấu trùng ruồi lính đen cơ sở bán với giá 10.000đ – 12.000đ. Với giá này thì việc bán phân của ấu trùng ruồi lính đen cơ sở cũng đã hoàn vốn cho đầu tư mua trứng ruồi và bã dầu cọ để sản xuất ấu trùng ruồi lính đen).

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

One thought on “Chăn nuôi độc lạ bằng ruồi lính đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares