Chăn nuôi bền vững bằng ruồi lính đen

Chăn nuôi bền vững bằng ruồi lính đen hiện đang là mô hình đang ngày càng phổ biến. Vì sao chăn nuôi bền vững bằng ruồi lính đen đang ngày càng được hoan nghênh.

Chăn nuôi bền vững bằng ruồi lính đen

Phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng

  • Môi trường sạch và thân thiện.
  • Thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sản phẩm chất lượng…

Là những tiêu chí đang được quan tâm hàng đầu của xã hội hiện nay. Chăn nuôi bằng ruồi lính đen thực sự đáp ứng được những tiêu chí trên. Chính vì thế, không ngoa khi nói chăn nuôi bền vững bằng ruồi lính đen là phương pháp ổn định và lâu bền nhất cho nhà nông.

Tạo được lợi nhuận cao và an toàn

  • Quá trình chăn nuôi bền vững bằng ruồi lính đen hoàn toàn là tự nhiên không hề có sự can thiệp của bất kì hóa chất gây hại nào cho người sử dụng. Nguồn thức ăn dinh dưỡng chính cung cấp trong chăn nuôi là ấu trùng ruồi lính đen – một loại ấu trùng được xem là hoàn toàn sạch, không hóa chất như các loại thức ăn dạng viên đang bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Cho nên sản phẩm có được từ mô hình chăn nuôi bằng ruồi lính đen này là sản phẩm hoàn toàn từ hữu cơ thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với vật nuôi và sức khỏe con người.
  • Những sản phẩm như thế này đang ngày càng được hoan nghênh nên sẽ dễ dàng tiêu thụ ra thị trường với giá trị cao. Đấy chính là cách kinh doanh có “tâm” và có “tầm” của nhà nông hiện đại ngày nay và tương lai. Lợi nhuận có được từ chăn nuôi bền vững bằng ruồi lính đen là lợi nhuận an toàn, ổn định và bền vững.

Tạo môi trường sạch bảo vệ cho sức khỏe cho con người và vật nuôi tại trang trại: Theo nghiên cứu, ấu trùng ruồi lính đen có thể làm giảm từ 80-90% lượng chất thải cùng bất kỳ các mầm bệnh nào. Vì thế, nhà nông có thể xử lý phân và rác thải cho trang trại chăn nuôi bền vững bằng ruồi lính đen. Điều này giúp trang trại chăn nuôi của bạn sạch và không gây mùi hôi khó chịu, tránh các mầm bệnh.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin sản phẩm tư vấn về ruồi lính đen tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0968.869.708

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Fanpage: Ruồi lính đen

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares