Cách nuôi sâu canxi hiệu quả

Nếu bạn đang cần thêm thông tin về cách nuôi sâu canxi, hãy tham khảo qua bài viết này ngay.

  1. Sâu canxi ăn gì?

Sâu Canxi là một kẻ phàm ăn nhất trong thế giới tự nhiên, chúng giúp loại bỏ mùi hôi thối của các chất thải hữu cơ. Một số nghiên cứu cho kết quả rằng, chỉ bằng phương pháp ăn và tiêu hoá, sâu Canxi có thể làm giảm đến 90% lượng chất thải cũng như các mầm bệnh.

Sâu Canxi sẽ tiết ra enzyme để phân huỷ rác trước khi rác phát sinh mùi hôi. Chính vì vậy, các sinh vật yếm khí sẽ không có điều kiện hoạt động. Thành phần dinh dưỡng trong sâu Canxi trước giai đoạn hoá nhộng rất phong phú.

nuôi sâu canxi

  1. Kỹ thuật nuôi sâu canxi hiệu quả

Sâu canxi có thể sản xuất với số lượng lớn trong điều kiện không gian hẹp vì chúng phát triển rất nhanh, vì vậy nuôi sâu canxi rất dễ mà bạn có thể dùng để tạo ra thu nhập lâu dài cho gia đình. Đây là một trong những điểm mạnh của việc sử dụng protein từ côn trùng so với các nguồn protein khác có nguồn gốc từ thịt heo, thịt bò.

  1. Vì sao nên cho thú ăn sâu canxi?

– Phù hợp với tất cả các loại sinh vật cảnh: chim, chuột, gà, cá, ếch, rắn, rùa, tắc kè, kỳ đà, nhện, nhím, hamster đặc biệt là mái đẻ, gà thay lông, sau bệnh tật, gà con từ 5 ngày tuổi…

– Đây là thức ăn giàu chất dinh dưỡng nhất hiện nay. Bởi vì hàm lượng dinh dưỡng rất là cao Nhộng sống với hàm lượng đạm lên tới 15% và nhộng khô hàm lượng Đạm là 40%. Thêm vào đó, hàm lượng Canxi cũng cao hơn mức mong đợi ở vào khoảng 5%.

– Là loài có hàm lượng canxi, phốt pho cao nhất trong tất cả các loại mồi sống dành cho sinh vật cảnh. Đây là hai dưỡng chất cực tốt dành cho các loại gia súc, gia cầm như vịt, gà.

– 53% chất béo trong sâu canxi là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp thú cưng tăng sức đề kháng.vì bản thân Sâu đã là 1 nguồn kháng sinh tự nhiên nên sinh vật cảnh được dùng thường xuyên hoặc định kỳ hiếm khi bị bệnh và vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng.Có thể nói đây chính là Vacxin hữu hiệu nhất cho sinh vật cảnh của bạn.

Nếu như bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về chu trình này, hãy liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Ruồi lính đen

Website: www.ruoilinhden.com.vn

Youtube channel: Ruồi Lính Đen

Số điện thoại: 0968.869.708

Địa chỉ: 75  Nguyễn Thị Chì, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

shares